December 11, 2023
Trang chủ » Course » Top 5 khóa học có chứng chỉ miễn phí ngành công nghệ
Top 5 khóa học có chứng chỉ miễn phí ngành công nghệ

Top 5 khóa học có chứng chỉ miễn phí ngành công nghệ

Bạn đang muốn nâng cao năng lực bản thân với những khóa học online. Bạn có quan tâm đến việc bắt đầu một sự nghiệp mới trong không gian CNTT không? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì việc học một kỹ năng Công nghệ Thông tin (CNTT) mới sẽ có lợi cho bạn. Trong bài viết dưới đây Tab sẽ gợi ý cho bạn một vài khóa học giúp bạn nâng cấp bản thân

"Domain knowledge" animation by Mahendra Bhunwal
“Domain knowledge” animation by Mahendra Bhunwal

AI và dữ liệu lớn trong cải thiện sức khỏe toàn cầu

Khóa học được cung cấp thông qua nền tảng học tập điện tử Future learning của Đại học Y khoa Đài Bắc. Bạn có thể Kiểm tra khóa học miễn phí, nhưng cũng có tùy chọn trả 59$ cho chứng chỉ. Bạn sẽ mất bốn tuần để hoàn thành khóa học Chứng chỉ CNTT về AI và Dữ liệu lớn trong Cải thiện sức khỏe toàn cầu nếu bạn dành một giờ cho khóa học mỗi tuần.

Tham khảo tại đây.

Giao diện khóa học AL và dữ liệu lớn

Giới thiệu về mạng

Đại học New York đã thiết kế khóa học trực tuyến miễn phí này nhưng chạy nó thông qua nền tảng trực tuyến edx. Khóa học tự diễn ra theo nhịp độ và nó cũng có tùy chọn Kiểm tra cho những cá nhân chỉ muốn truy cập vào nội dung khóa học mà không cần chứng chỉ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành, bạn sẽ phải trả một khoản phí $ 149 cho quá trình xử lý. Nếu bạn là người mới làm quen với Networking, bạn không phải lo lắng, khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người mới bắt đầu.

Tham khảo tại đây.

Khóa học giới thiệu về mạng

Thiết kế UX/UI

Khóa học trực tuyến miễn phí này cung cấp một danh sách Các khóa học UI và UX điều đó cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ khi hoàn thành. Một số khóa học này bao gồm:

  • Figma cho Thiết kế UX
  • Nền tảng UX: Thiết kế tương tác
  • Lập kế hoạch nghề nghiệp trong trải nghiệm người dùng
  • Thiết kế UX: 1 Tổng quan
  • Bắt đầu trải nghiệm người dùng
  • Và nhiều hơn nữa

Tham khảo tại đây.

Khoa học dữ liệu IBM

Từ khóa học chứng chỉ chuyên nghiệp này, bạn sẽ có thể tìm hiểu khoa học dữ liệu thực sự là gì. Bạn cũng sẽ phát triển kinh nghiệm về việc sử dụng thực tế các công cụ, thư viện và các tài nguyên khác mà nhà khoa học dữ liệu chuyên nghiệp sử dụng.

Tham khảo tại đây.

Hỗ trợ CNTT của Google

Khóa học này được tạo bởi Google, nhưng được chuyển qua nền tảng Coursera. Trong khóa học này, bạn sẽ có thể có được kiến ​​thức về thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ CNTT như Lắp ráp máy tính, Mạng không dây và cài đặt các chương trình.

Bạn sẽ được dạy cách sử dụng Linux, Mã nhị phân, Hệ thống tên miền và Mã nhị phân. Khóa học chứa khoảng 100 giờ tài nguyên, tài liệu và đánh giá dựa trên thực hành mà bạn có thể hoàn thành trong 6 tháng.

Khóa học này nhằm giúp bạn mô phỏng các tình huống hỗ trợ CNTT trong thế giới thực giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn của mình.

Tham khảo tại đây.


Tabbook không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào trong nội dung. Thông tin có trong trang web này được cung cấp trên cơ sở tham khảo nên không có đảm bảo về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời …

Tabbook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *